นโยบายคุกกี้

นโยบายคุกกี้ของเขาได้รับการจัดทำและปรับปรุงโดย Aikchol Hospital.com

อัปเดตเมื่อ: 6/27/2022, 08:37 น.


คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันเป็นเอกสารข้อความขนาดเล็กมากหรือชิ้นส่วนของรหัสที่มักจะมีรหัสประจำตัวที่ไม่ซ้ำกัน เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้แอปพลิเคชันมือถือ คอมพิวเตอร์จะขออนุญาตจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อบันทึกไฟล์นี้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณและเข้าถึงข้อมูลได้ ข้อมูลที่รวบรวมผ่านคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันอาจรวมถึงวันที่และเวลาของการเยี่ยมชมและวิธีที่คุณใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นมือถือโดยเฉพาะ


ทำไมเราใช้คุกกี้

คุกกี้ช่วยให้แน่ใจว่าในระหว่างการเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของเรา คุณยังคงเข้าสู่ระบบอยู่ รายการทั้งหมดจะยังคงจัดเก็บไว้ในตะกร้าสินค้าของคุณ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างปลอดภัยและเว็บไซต์ทำงานได้อย่างราบรื่น คุกกี้ยังช่วยให้แน่ใจว่าเราสามารถดูว่าเว็บไซต์ของเราถูกใช้อย่างไรและเราจะปรับปรุงได้อย่างไร นอกจากนี้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ คุกกี้ของเราอาจถูกใช้เพื่อนำเสนอโฆษณาที่ตรงเป้าหมายซึ่งตรงกับความสนใจส่วนตัวของคุณ


เราใช้คุกกี้ประเภทใด?

คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับเว็บไซต์เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง การดำเนินการบางอย่างต่อไปนี้สามารถทำได้โดยใช้คุกกี้เหล่านี้

- จัดเก็บบทความในรถเข็นสำหรับซื้อสินค้าออนไลน

- บันทึกการตั้งค่าคุกกี้ของคุณสำหรับเว็บไซต์นี้

- บันทึกการตั้งค่าภาษา

- เข้าสู่พอร์ทัลของเรา เราต้องตรวจสอบว่าคุณเข้าสู่ระบบหรือไม่


คุกกี้ประสิทธิภาพ

คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ของเรา หรือที่เรียกว่าคุกกี้วิเคราะห์ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อประสิทธิภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์


คุกกี้ฟังก์ชัน

คุกกี้เหล่านี้เปิดใช้งานฟังก์ชันเพิ่มเติมสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ผู้ให้บริการภายนอกหรือเว็บไซต์ของเราสามารถตั้งค่าคุกกี้เหล่านี้ได้ ฟังก์ชันต่อไปนี้อาจเปิดใช้งานหรือไม่ก็ได้เมื่อคุณยอมรับหมวดหมู่นี้

- บริการแชทสด

- ดูวิดีโอออนไลน์

- ปุ่มแชร์โซเชียลมีเดีย

- เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของเราด้วยโซเชียลมีเดีย


โฆษณา / ติดตามคุกกี้

คุกกี้เหล่านี้กำหนดโดยพันธมิตรโฆษณาภายนอกและใช้สำหรับการทำโปรไฟล์และติดตามข้อมูลในหลายเว็บไซต์ หากคุณยอมรับคุกกี้เหล่านี้ เราอาจแสดงโฆษณาของเราบนเว็บไซต์อื่น ๆ ตามโปรไฟล์ผู้ใช้และการตั้งค่าของคุณ คุกกี้เหล่านี้ยังบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนผู้เยี่ยมชมที่เห็นหรือคลิกโฆษณาของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณา


ไม่จำแนกประเภท

คุกกี้เหล่านี้ยังอยู่ในกระบวนการจัดหมวดหมู่ พวกเขาจะปรากฏในหนึ่งในหมวดหมู่ต่อไปนี้ จำเป็น ประสิทธิภาพ การทำงาน หรือการโฆษณา


ฉันจะปิดหรือลบคุกกี้ได้อย่างไร

คุณสามารถเลือกที่จะไม่ใช้ทั้งหมดยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น ในการตั้งค่าของเบราว์เซอร์ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุกกี้จะถูกบล็อก เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะให้คำอธิบายเกี่ยวกับวิธีดำเนินการนี้ใน "ฟังก์ชันช่วยเหลือ" ที่เรียกว่า อย่างไรก็ตาม หากคุณบล็อกคุกกี้ เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่สามารถใช้งานคุณลักษณะทางเทคนิคทั้งหมดที่เว็บไซต์ของเรานำเสนอได้ และอาจส่งผลเสียต่อประสบการณ์การใช้งานของคุณ

ดาวน์โหลดไฟล์